GIỚI THIỆU

Phạm Đăng Hoàng chào tất cả các bạn!

Tôi sẽ không có được sự tư tin hay thành công ngày hôm nay nếu như tôi không có duyên gặp được các bạn.

Tôi biết nhiều đồng nghiệp và các chuyên gia làm trong các lĩnh vực xây nhà yêu quý tôi và xem tôi như là một người tận tụy với công việc xây nhà. Và tôi biết rằng mình có một vai trò quan trọng và trách nhiệm trong đời sống này: như một người chồng luôn thương yêu vợ, một người cha mẫu mực, một người hàng xóm hòa đồng, một người bạn chân tình, một nhà thầu chân thật và là một người kinh doanh chân chính.

Một điều làm cho tôi luôn cảm thấy áy náy trong quá trình xây nhà đó là làm sao có được những giải pháp xây nhà tốt nhất cho tất cả những người xây nhà dù cho người đó không phải là khách hàng của mình. Vấn đề là làm sao kết nối người xây nhà với những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà một cách dễ dàng nhất.

Hơn mười năm qua tôi luôn tìm những giải pháp và chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho khách hàng, những bạn đang xây nhà. Đó là lý do tôi thành lập Công ty TNHH Xây Dựng – Trang trí Nội thất HỒNG HOÀNG và đây thật sự là nơi chia sẻ những giải pháp xây nhà minh bạch.

Những năm qua hoạt động của XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG đã đem đến nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng và xã hội trong lĩnh vực xây nhà. Nhiều người đã có được những căn nhà sang trọng, bền vững khi được XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG tư vấn và đó cũng là niềm hạnh phúc của XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG.

Chim Hồng Hoàng hay phượng hoàng đất (Buceros bicornis) là một loài chim có những đặc tính rất tốt: chúng có đời sống chung thủy một vợ một chồng, khi chọn được một bọng cây vừa ý thì chúng định cư suốt đời, chúng luôn cải tạo làm tổ cho ngày một tốt đẹp hơn, chim trống chăm sóc vợ con một cách hết lòng, chúng được mệnh danh “ ông bố số một trong tự nhiên”

Vì những đặc tính trên nên tôi đặt tên công ty là HỒNG HOÀNG để gởi đến lời chia sẻ tới tất cả các bạn một lời cam kết là XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG sẽ tư vấn một cách chân thật nhất để các bạn có được những mái ấm bền vững, sang trọng của mình, một nơi bình yên để khi đêm về các bạn rất muốn về với mái ấm của mình.

Một điều làm cho tôi luôn suy tư, trăn trở trong nhiều năm qua là mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng lượng người xây nhà kết nối với HỒNG HOÀNG rất ít so với lượng người xây nhà trong xã hội. Điều đó dẫn đến là một số bạn sau khi căn nhà của mình có vấn đề mới gặp HỒNG HOÀNG để tư vấn thì có vẻ hơi muộn.

Một số chủ nhà đã than thở là vì xây nhà không được tư vấn đầy đủ nên không những ảnh hưởng đến chất lượng căn nhà mà còn ảnh hưởng đến những việc khác. Họ không còn muốn ở trong một căn nhà không hợp ý họ, ảnh hưởng tới năng suất làm việc của họ, nhiều khi mất tình cảm nếu người xây nhà là người quen.

Tin vui cho tất cả các bạn đang chuẩn bị xây nhà là nhờ sự phát triển của Internet tôi đã có thể kết nối và chia sẻ với các bạn nhiều hơn và nhanh chóng hơn thông qua các trang web HongHoang.com.vn, GiaXayNha.net, XayDungNha.asia, XayDungNhaO.org, ThietKeNhaO.info, XayNha.info.vn, CamNangXayNha.org, PhamDangHoang.com.

Bên cạnh các thông tin trên XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG còn thiết kế một số dịch vụ để bạn yên tâm khi tham khảo thông tin xây nhà của mình. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi các bạn kết nối với công ty chúng tôi.

* TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ.

* TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ Ý TƯỞNG KIẾN TRÚC

* TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

* TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

* TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ KẾT CẤU.

* TƯ VẤN VỀ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

* TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG

* TƯ VẤN ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

* TƯ VẤN ĐƠN GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN

* TƯ VẤN VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHÀ

Sau một thời gian áp dụng chi sẻ những dịch vụ trên XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG đã góp phần đem đến nụ cười cho rất nhiều đối tác và doanh nghiệp. Một số khách hàng cảm thấy hài lòng và khi đi làm họ cứ mong hết giờ để về với căn nhà bình yên ấm áp của mình. Họ cảm thấy cân bằng hơn trong cuộc sống khi sở hữu một căn nhà vừa ý, lao động hăng say và không còn cảm thấy lo lắng.

XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG là một nhà tư vấn xây nhà khá độc đáo và hiếm thấy hiện nay và đó cũng là niềm tự hào của chính tôi. Hơn lúc nào hết tôi muốn chia sẻ và đóng góp cho xã hội những căn nhà bền vững sang trọng để các bạn có thể yên tâm trong công việc chuyên môn của mình. Những mái nhà có đầy ấp tiếng cười của ông bà, cha mẹ, con cái…

Trước tiên, mời bạn đọc các bài chia sẻ của tôi và tham gia dịch vụ “ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ  “ đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong thời gian này. Bạn tham gia bằng cách gởi nội dung cần tư vấn về hộp thư XayDungHongHoang@gmail.com  hoặc gọi tới số Hotline 0914.125.287.

Không có lý thuyết nào thuyết phục hơn bằng sự trải nghiệm, qua sự kết nối với tôi bạn sẻ hiểu rõ về tôi, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời hay nhất, thực tế nhất . Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi thêm tự tin đó là thông tin của tôi được rõ ràng và chính những thông tin rõ ràng này đã làm cho những mối quan hệ của tôi tốt đẹp hơn.

Điều này có làm cho bạn suy nghĩ? Bạn không mất gì nhưng khi tham gia vào dịch vụ tư vấn của tôi, tôi chắc rằng bạn sẽ có được một căn nhà ưng ý với chi phí thấp nhất.

211199_279377848829401_1407268871_q(1)Phạm Đăng Hoàng: Được xem là người tiên phong trong lĩnh vực Tư Vấn Xây Nhà miễn phí và cam kết bảo hành chất lượng kết cấu bê tông xây nhà dài hạn (20 năm). Những chia sẻ của anh đã được truyền tải đến cả chục ngàn người trên khắp mọi miền đất nước qua trực tiếp cũng như gián tiếp trên Internet.

Advertisements

One Response to GIỚI THIỆU

  1. Giờ thì em đã hiểu rõ hơn về thương hiệu Hồng Hoàng, cũng thú vị thật. Chúc cho những trăn trở của anh Hoàng sẽ là động lực giúp thương hiệu Xây dựng Hồng Hoàng đến với nhiều người hơn nữa.

    Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s